แม่ๆแพ้ท้องกันนานที่สุดกี่วันคะ

เรานี่1อาทิตย์กว่าแล้วยังไม่หายเลย?

101 ตอบกลับ

ท้องแรกจนคลอดเลยจ้า ตอนนี้ท้องสองกำเข้า5เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะ

ถ้าปกติ แพ้3เดือนแรกค่ะ บางคนแพ้ยันคลอด บางคน แพ้5-6เดือน แล้วแต่คน

ตั้งแต่ท้องแรกๆ ตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วยังไม่หายเลยจร้าาา😭🤢

แพ้หนักๆ 1อาทิต แพ้เรื้อรังแพ้รำคาญอ้วกบ้างไรบ้าง5เดือน555

เดือนกว่าค่ะ ช่วง2เดือนเกือบ3 เดือน. พอ3เดือนก้ค่อยๆหายไป

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้8เดือนแล้ว ไม่แพ้เลยจร้า^^

3เดือนกว่านิดๆค่ะตอนนี้เห็นอะไรขวางหน้าไม่ได้เลยค่ะ55

ใกล้คลอดค่ะ ยังแพ้อยู่ คือกินอะไรไม่ได้เลย อ้วกหมด

มีด้วยหรอค่ะ แพ้วัน สองวันหาย อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ

เราไม่แพ้เลย แค่มึนๆหัวมันแปลกมั้ยค่ะ ท้องแรกด้วย