การป้องกัน

เรานอนกับแฟน วันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมาไม่ได้ป้องกัน พอมาวันที่ 4 เรานอนกับแฟนอีกครั้งป้องกันด้วยถุงยางแต่ ถุงยางมีการฉีกขาดมารู้ตัววันที่ 5 แฟนบอก ถ้าเป็นแบบนี้ เราจะสามารถตรวจได้ตอนไหนคะว่าตั้งครรภ์ ??

1 ตอบกลับ

รอประจำเดือนค่ะแม่หรือมีอาการผิดปกติของร่างการอะไรไหมค่อยตรวจค่ะ

5y ago

ตรวจได้ค่ะ