วันนี้เราท้อมาก

เราท้อมากเลย .... แต่เราก็มีเค้าที่อยู่กับเราในท้องที่เป็นกำลังใจ ถึงจะไม่มีคนที่ทำให้เค้าเกิดมาไม่สนใจก็ตาม

5 ตอบกลับ

สู้ๆนะค้ะคุณแม่ ลูกคือทุกอย่างนึกถึงลูกให้มากๆนะค๊ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ค่ะ เวลาเค้าอยู่ในท้องเค้าดิ้นเราก็มีความสุขมากๆแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆคะแม่.

5y ago

ขอบคุณค่ะ