มีใครแบบไม่ซื้อเก้าอี้กินข้าวแล้วให้น้องกินข้าวแบบไหนคะ

ตอนนี้ซื้อเก้าอี้กินข้าวให้น้องค่ะ ออกเองทุกบาททุกสตางค์ แต่แม่ย่าว่าเราซื้อของไร้สาระไม่จำเป็นค่ะ เราท้อมากเลย กำลังฝึกลูกกินข้าวแบบBLWด้วยค่ะ จำเป็นต้องใช้เก้าอี้กินข้าวค่ะ แต่แกบอกจะซื้อรถกลมมาให้ แล้วจะป้อนเอง จะซื้อซิลีแลคมาป้อนเอง หาว่าแม่ไม่มีประสบการเลี้ยงลูก อย่ามาเถียงคนที่มีประสบการณ์ ท้อมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ในอุดมการณ์ของตัวเองค่ะแม่ เราก็ใช้และมันมีประโยชน์จริงๆ