หมอนัดไปเจาะเลือด ต้องนำสามีไปด้วยไหมคะ

เราท้องไม่มีพ่อค่ะ เป็นความคึกคะนองของเราเอง ไปมีอะไรกับคนที่ไม่รู้จักในสถานบันเทิงกลางคืน เเล้วติดท้อง ไม่ได้มีการติดต่อใดๆกับคนนั้น ไม่รู้จักชื่อ ไม่มีที่อยู่ เเบบนี้ คุณพยาบาล จะให้เจาะเลือดไหมคะ ถ้าไม่ได้พาพ่อเด็กไปด้วย เเล้วเราควรเเจ้งเขาไปเเบบไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเอาไปค่ะบอกความจริงไปจะได้ง่ายขึ้น