เเบบนี้ คืออะไรคะ. ติดทิชชู่ออกมา เมื่อกี้ค่ะ

ขออนุญาตลงภาพนะคะ????

เเบบนี้ คืออะไรคะ. ติดทิชชู่ออกมา เมื่อกี้ค่ะ
2 ตอบกลับ

มองไม่ค่อยชัด เป็นสีอะไรคะแม่ ถ้าสีขาวขุ่น น่าจะเป็นตกขาวค่ะ

5y ago

ใสๆปนเเดง ออกชมพู บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ😅

มูกเลือดหรือป่าวคะแม่ แม่อายุครรภ์กี่วีคแล้วคะ