ขอถามหน่อยค่ะ...ถ้าเราเจ็บท้องน้อย

เจ็บเหมือนจะเป็นประจำเดือน เเบบนี้...คือปกตกรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ทำให้เอ็นยึดมดลูกตึงจนปวดหน่วงหรือปวดจี๊ดท้องน้อยได้ ไม่อันตรายค่ะ แต่ต้องไม่มีเลือดออก

ปกติค่ะ