เด็กพึ่งเกิดนอนแอร์ผิดมั้ย

เอาลูกนอนแอร์แต่ใส่ถุงมือถุงเท้าห่มผ้าแอร์เปิดแค่ลมๆพอหายใจ ที่บ้านเปิดประตูแทบไม่ได้เลย ร้อนทั้งยุง ไม่มีที่อยู่ คนโบราณบอกอยู่แอร์ไม่ดีต้องอยู่ที่ร้อนๆทั้วแม่ลูก ก้อไม่ไดเไม่เชื่อ แต่เรารอครบ7วันจะอยู่กระโจมอยู่ไฟคงพอช่วยได้มีใครอยู่แอร์ตั้งแต่ลูกเกิดบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็นอนแอร์ค่ะ อากาศร้อนสงสารมากผื่นก็ขึ้น พอนอนแอร์หายหมดเลยใครว่าหูทวนลมค่ะเค้าไม่ได้มาเลี้ยง ป.ล.เราใส่ถุงเท้ากับชุดหมี ห่มผ้า

นอนได้ค่ะแค่ไม่เย็นจนเกินไปและไม่ให้แอร์มันลงที่ลูกมาก