เดินบ่อย กลัวลูกหลุด

เราท้องได้สองเดือน แต่เราต้องทำงานทั้งเดินทั้งยืนทั้งวัน ส่วนน้อยที่จะได้นั่งพัก เสี่ยงต่อการลูกหลุดไหมค่ะ??

1 ตอบกลับ

ถามว่ามีความเสี่ยงไหมมีอยู่แล้วค่ะแม่ท้องอ่อนถ้าเป็นไปได้อย่ายืนนานอย่าเดินเยอะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์และสุขภาพของแม่ด้วยว่าแข็งแรงมากน้อยแค่ไหนค่ะ