เครียดคร่ะขอประสบการณ์จากแม่ท่านอื่นหน่อย

เราท้องได้ประมาณ5-6สัปดาห์แล้ว...มีเลือดออกช่องคลอดนิดเดียวไม่มีอาการปวดท้อง เรยไปหาหมอ หมอซาวทางช่องคลอดพบเด็กคร่ะตัวประมาณ2เซนแล้วแต่ไม่พบการเต้นของหัวใจ หมอบอกอยู่สภาวะแท้งคุกคามอาทิดูหน้ามาซาวใหม่ถ้ายังไม่พบการเต้นของหัวใจอีกต้องหยุดการตั้งครรภ์คร่ะ แม่มีประสบการณ์มั้ยคร่ะตอนนี้เครียดมาก

1 ตอบกลับ

คุณ​แม่​เป็น​ยังไง​บ้าง​คะ​ ไปตรวจอีกรอบรึยัง​ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​

4y ago

เทคแคร์​นะคะ​คุณ​แม่​