ถามแม่ๆหน่อยครา

เมื่อสองวันก่อนเรามีตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาลค่ะ เรยไปหาหมอ คุนหมอฉีดยากันแท้งมาให้ แร้วนัดฉีดอาทิตย์ละเข็มค่ะ แต่ตอนนี้ก้อยังมีตกขาวสีน้ำตาลอยู่ค่ะแต่มีไม่มากค่ะ จะเปนอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอได้แจ้งเสี่ยงแท้งคุกคามรึเปล่าคะแม่ ถ้าใช่เดี๋ยวเลือดก็หยุดไหลค่ะเพียงแต่ใช้เวลาหน่อย แม่นอนพักผ่อนเยอะๆ เดินน้อยๆค่ะ

หาหมอแล้วน่าจะเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่