ปวดก้นกบ

เราท้องได้ประมาณ 5 สัปดาห์ อยู่ๆก็ปวดก้นกบขึ้นมา ไม่ว่าจะนั่งหรือนอนเวลาขยับตัวจะปวด มีใครเคยเป็นมั้ย อันตรายหรือเปล่า

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ แต่ปวดหลัง ปวดเอว มาปวดก้นกบช่วง17วีค

ปวดค่ะ เราปวดช่วงหลังข้างล่าง

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ