ท้องอ่อน

เราท้องได้ประมาณ2เดือนแต่ไม่รู้เป็นอะไรกินอะไรนิดหน่อยท้องก็อืด.. อืดบวมมาก.. ทั้งๆที่ก่อนท้องไม่เคยเป็น.. มีใครเป็นแบบเราไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ลดอาหารแต่ละมื้อค่ะ แบ่งกินทีละนิด หลายๆมื้อ วันละ4-5มื้อ กินพอให้รู้สึกอิ่มก็ได้ค่ะ จะได้ไม่รู้สึกท้องอืด คนท้องท้องอืดง่ายค่ะ