ท้องเเรกค่ะ

เราท้องได้ประมาณ4วีค เเต่ไปซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอซาวด์ทางช่องคลอดให้ก็ไม่เจอเลยค่ะ เป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อยรึป่าวค่ะ กลัวท้องลมจังเลยค่ะ เเม่ๆซาวด์เจอกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยมากค่ะ เจอยากค่ะ