25วีค4วัน

ท้องเเรกค่ะ เเม่ๆคิดว่าท้องเล็กไหมค่ะ

25วีค4วัน
18 ตอบกลับ

ท้องใหญ่อยู่นะค่ะ เพราะตอนนี้ ได้ 8ครึ่งล่ะ ท้องเล็กเท่านี้เลยจ้า

ไม่คะ..ของแม่บ้านนี้ก้เล็กเหมือนกัน 37สัปดาห์ 1วัน 😊😊

ไม่หรอกค่ะ ท้องแรกเราก็แรกเราก็ประมาณนี้ค่ะ

33+1เล็กเท่านี้เลยค้ะ แต่นำ้หนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่เล็กค่ะบ้านนี้20+1ได้แค่นี้เอง ท้อง2แล้วค่ะ

ใหญ่ค่ะ เรา27 วีคยังไม่เท่านี้ค่ะ

ท้องเท่ากันเลยค่ะ​ บ้านนี้29​ ก.ยจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ29กันยาได้ลูกสาวค่ะ

ท้องใหญ่กว่าเราอีกอ่ะ 😆😆

เกิดเดือน ก.ย.ป่าววันที่เท่าไรค่ะ

5y ago

ออค่ะ

เดี๋ยวก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆค่า