คุณแม่ตั้งครรภ์

มีใครเป็นเหมือนอย่างกับเราไหมค่ะพอเรากินน้ำไปหนึ่งแก้วแต่พอหยุดกินน้ำมันรู้สึกว่าคอเรามันแห้งทุกทีเลย มีใครเป็นแบบเราไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

เเม่ได้กี่วีคเเล้วค่ะ กินไปเลยค่ะดีต่อสุขภาพค่ะยิ่งน้ำเปล่่า น้ำผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เพราะจะช่วยไปทำให้ในถุงน้ำคร่ำมีน้ำเยอะๆให้น้องอยู่ได้สบายๆไม่อึดอัด.

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งนอนตอนกลางคืนยิ่งคอแห้ง ตื่นมาฉีทีไรต้องจิบน้ำทุกครั้งเลยค่ะ

กินครั้งนึงคือต้องกินเป็นขวดๆเลยค่ะ ไม่งั้นเอาไม่อยู่จริงๆ

เหมือนเราเลย แต่ละวันกินน้ำเยอะมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จิบทั้งวันเลย

เป็นจ้ากินทีเป็นขวดได้เลย55

เราเป็นค่ะ ต้องจิบทั้งวันเลย

3y ago

เราเป็นคะ

พอตอนดึกๆยิ่งหิวน้ำบ่อย

ตอนนอนคอแห้งมากค่ะ

เป็นค่ะ กินแต่น้ำ