ท้อง2เดือน

เราท้องได้ 7 สัปดาห์. เกือบจะสองเดือนละ ในที่สุด เค้าก้ไม่อยู่กับเรา 😢 ก่อนหน้านี้ มีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นอยู่ประมาณสามวัน ออกเยอะมาก หมอบอกอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม และแล้ววันนั้นก้มาถึง วันที่เค้าจากเราไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ในอายุครรภ์แค่ 7 สัปดาห์. 😭😭

ท้อง2เดือน
146 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะต้องมีสักวันที่น้องจะกลับมาแน่ค่ะ

มีอาการอะไรไม่คะ แล้วต้องหาหมอมั้ย หาหมอ หมอทำอะไรบ้างคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆเดี๋ยวเค้าก็มาอีกค่ะ รอก่อนเนอะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เสียใจด้วยนะคะ ให้กำลังใจค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ ท้องอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะเดียวน้องก็มาเองแหละ

เสียใจด้วยค่ะ เมื่อถึงเวลาเค้าก็จะมาหาเราค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ #เดี๋ยวน้องก็กลับมาคะ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ อีกหน่อยน้องคงกลับมา

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคุณแม่ แข็งแรงไวๆ