ปวดท้องเวลากลางคืน

เราท้องได้ 4weeksกับอีก5วัน มีอาการปวดท้องเวลากลางคืนปวดเนื้อขอบกางเกงใน ปวดทรมานอยู่ประมาณ1-2ชั่วโมงหาย เป็นวันเว้นวัน ไปหาหมอๆแจ้งว่าอาการที่เกิดจากมดลูกขยายตัว สอบถามหมอวิธีการแก้ปวดเบื้องต้นคือให้นอนหงายปล่อยตัวสบายๆแต่มันก็ไม่ดีขึ้น แม่ๆมีวิธีไหนบ้างช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ปวดช่วงท้องน้อย จี๊ดๆ เหมือนปวดปจด.ปวดอยู่2อาทิตย์ ตอนนี้ 6w หายแล้วค่ะ ต้องอดทนเอาค่ะ เราเวลานอนจะปวดมากไปถึงหลังเลย

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

อายน้ำอุ่นค่ะ

2y ago

ขอบคุณคุณแม่มากๆนะคะ