แปลกไหม

เราท้องได้ 3 เดือนกว่าๆแล้วแต่เป็นคนมีซิกแพคท้องไม่ออกไปหาหมอๆบอกปกติใครมีใครเป็นเหมือนเราบ้างตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่ออกกำลังกายเลยกลัวน้องหลุด คิดว่าปกติรึแปลก

แปลกไหม
18 ตอบกลับ

หุ่นดีมากค่ะ แต่ของเราท้องเริ่มออกตอน 5 เดือนค่ะ