แปลกไหม

เราท้องได้ 3 เดือนกว่าๆแล้วแต่เป็นคนมีซิกแพคท้องไม่ออกไปหาหมอๆบอกปกติใครมีใครเป็นเหมือนเราบ้างตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่ออกกำลังกายเลยกลัวน้องหลุด คิดว่าปกติรึแปลก

แปลกไหม
18 ตอบกลับ

เราออก5-6เดือนประมานนั้นค่ะ เพราะเล่นกล้ามหน้าท้อง

5y ago

ละก็พึ่งรู้ว่าท้องตอย5เดือนค่ะ5556

บ้านนี้2เดือนกว่าแล้วเหมือนคนลงพุงมากกว่าค่ะ

ไม่เหมือนตรงที่บ้านนี้มีแค่วันแพคอะคะ 😂

ปกติค่ะ หมอบอกท้องจะออกตอน 5-6 เดือน

บ้านนี้อยากมีซิกแพคบ้างจังเลยค่ะ😁

ตอน3เดือนก็ออกแค่นี้เอง ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็3เดีอนจ้ายังแพ้ยุเลนึ่ะ

แบนราบเหมือนกันค่ะ