มีมูก ขอความคิดเห็นแม่ๆ(ท้องแรก)

เราท้องได้ 38+6w มีมูกขุ่นๆออกมาตอนเช้าบางวันก็เยอะหน่อย บางวันก็น้อย อาการเจ็บท้องก็มีบ้างแต่ยังทนได้ เวลาฉี่เหมือนมีอะไรมาดักฉี่ไม่ให้ออก พอฉี่ออกหมดก็เหมือนมีอะไรจะออกมา แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ หรือว่าเป็นเรื่องปกติของแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดทั่วๆ ท้อง สม่ำเสมอและเริ่มถี่ ไป รพ. ค่ะแม่