สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้ 31+3 วีคแล้วค่ะ (กำหนดคลอด 8 กพ 63) มีอาการเจ็บท้องเตือนแต่ไม่ถี่ นานๆเจ็บทีค่ะ อยากถามว่าแม่ๆเจ็บท้องเตือนแบบนี้แล้วกี่วีคถัดไปถึงจะเจ็บท้องคลอดจริงๆค่ะ กังวลนิดๆค่ะ

2 ตอบกลับ

31w3d​ มีอาการเจ็บท้องบ่อยๆเหมือนกันคะ

4y ago

แม่ไปหาหมอมารึยังค่ะ