ท้องได้ 2 เดือน ความต้องการทางเพศสูงมาก

เราท้องได้ 2 เดือน มีความต้องการทางเพศสูงมาก มี sex กับสามีทุกวันเลย อยากทราบว่าปกติมั้ย ถามหมอแล้ว หมอบอกว่าสามารถมีได้ แต่ควรมีแบบนุ่มนวล บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยต้องการเท่าไหร่เลยค่ะ ไม่อยากมีเลยสงสารคุณพ่อไม่ไหว😁

บ้านนี้ไม่ต้องการเลยค่ะ ไม่มีอารมณ์เลย😅