ท้อง 14 สัปดาห์มีเลือดออก

เราท้องได้ 14 สัปดาห์แล้วมีอาการเลือดออกนิดนิดแต่ออกแค่วันเดียว เมื่อวานแบบนี้เราควรกังวลหรือไม่ค่ะ ควรเข้าไปหาหมอเลยหรือไม่ กลัวมากเลยค่ะ ลูกคงโอเคมั้ยค่ะ มีใครช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เคยเป็นเหมือนกับเราไหม

2 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ ปกติคนท้องไม่ควรมีเลือดออก เด็กโอเคไหมไม่มีทางทราบได้ค่ะ ต้องอัลตราซาวด์เพื่อเช็คเท่านั้น

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ