ท้อง14สัปดาห์ตอนนอนชอบปวดหัว

เราท้องได้14สัปดาห์แล้ว ตอนเรานอนเราชอบปวดหัว เป็นแบบนี้มาอาทิตย์กว่าๆแล้ว ปกติไหม ยิ่งตอนกลางคืน คนท้องตื่นลุกมาฉี่บ่อยอยู่แล้ว คือตื่นมาก็ปวดหัวด้วย เราทรมานมาก😥

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ 14wปวดหัวเเบบไม่มีสาเหตุ ไม่เครียดนะคะไม่ได้ทำงานหนักด้วยนอนพักผ่อนก็ค่อนข้างเยอะ เเต่ก็ยังปวดหะวอยู่ดี

14w เหมือนกันค่ะตอนนี้ปวดไมเกรนมากๆ ปกติก่อนท้องก็ปวดอยู่เรื่อยๆ แต่พอท้องช่วงแรกๆไม่ปวดเลยพึ่งจะมาปวดช่วงนี้ค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้กินพารา1เม็ด

ตอนนี้ท้องได้ 16 วีคค่ะ เป็นเหมือนกัน แต่น่าจะเป็นอาการปกติของคนท้องนะคะ ลองถามคุณแม่ท่านอื่นก็มีปัญหาเดียวกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องก็ชอบปวดไมเกรนอยู่แล้ว พอท้องยิ่งปวดทุกวันเลยค่ะ

13wปวดหัวเหมือนกัน ค่ะ ต้องนอนพัก สักพักก็หายค่ะ

นี่ก็เป็นเหมือนกัน การนวดช่วยได้ค่ะ

เป็นค่ะแม่บ้านนี้ก็เหมือนกัน

แม่ลองวัดความดันดูนะคะ

ปวดหัว อ้วกตลอดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ