ท้อง2เดือน เห็นหัวใจลูกไหมค่ะ

เราท้องได้9 สัปดาห์ แล้วค่ะ อัลตร้าซาวด์เจอลูก แต่ไม่เจอหัวใจลูก เป็นอะไรไหมค่ะ รู้สึกกังวลมากค่ะ

ท้อง2เดือน เห็นหัวใจลูกไหมค่ะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้9+5คะซาวครั้งแรก7+6เจอตัวน้องคะหมอบอกหัวใจยังไม่เจอเพราะอายุครรภ์​น้อยยุ่

4y ago

รอซาวด์ วันศุกร์นี้อีกรอบค่ะ