คนท้องกินยาแก้ไอได้ไหม

เราท้องได้7เดือนแล้ว​ มีอาการไอเจ็บคอ​ สามารถกินยาอะไรให้เบาลงได้บ้าง​ ตอนนี้ไอจนเจ็บท้องแล้ว

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจร้า ไม่ได้กินยาค่ะแต่ซื้อยามาพ่นที่คอค่ะ คามิโรซานค่ะ แต่มันก้อได้แค่บรรเทาเนอะ

เวลาเจ็บคอบ้านนี้จะกลั้วคอด้วยน้ำเกลือค่ะ ทำอยู่3วันก็หาย แต่ยังไม่ถึงไอค่ะ