แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ

เราท้องได้7เดือนกว่าๆ​ ตอนเช้าตื่นนอนจะมีน้ำใสๆไหลออกมากับตกขาวอ่ะค่ะ​ แต่น้ำใสๆไม่มีกลิ่นแล้วก็จะไหลออกมาเยอะกว่าตกขาวค่ะ​ ไหลออกมาทุกวันค่ะ​ แต่จะไหลออกมาแค่ตอนเช้่า​ อยากรู้ว่ามีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ??

1 ตอบกลับ

เราเป็นบางวัน ไหลแบบ ไหลลงขาเลยนะ แต่ไม่ซีเรียสอะไร เพราะหาหมอก็ปกติค่ะ