แฟนนอกใจ

เราท้องได้7เดือน จับได้ว่าแฟนกลับไปคบกับแฟนเก่า เค้าทำงานที่เดียวกัน เราถามเค้าว่าจะเลือกใคร เค้าบอกเค้าเลือกไม่ได้ เราควรจะต้องทำยังไง ตอนนี้เครียดมาก ร้องให้ทุกวันกินไม่ได้นอนไม่หลับเลย

25 ตอบกลับ

เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาแล้วคะแต่ของเราเป็นตอนไปคลอดลูกที่ต่างจังหวัด กว่าจะทำใจได้ก็นานเหมือนกัน. เป็นกำลังใจให้นะค่ะเดี๋ยวมันก็ผ่านไปได้รักลูกรักตัวเองให้มากๆ

แฟนนอกใจเหมือนกันค่ะ เราท้องได้5เดือนแร้วก็เรยปล่อยเค้าไปเราตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เลือกทางที่เราจะมีความสุขค่ะ รักที่ให้ลูกคือรักแท้ เสมอค่ะ อย่าไปเสียใจกับอะไรที่เราไม่ได้ผิดเลยนะคะ ❤️

ถ้าเค้ารักเราจริงเค้าคงไม่ทำแบบนี้และคงไม่ตอบแบบนี้ค่ะ เดินออกมาเถอะอย่างน้อยก็ให้มันเจ็บอยู่แค่นี้

เราไม่จำเป็นต้องไปเป็นตัวเลือกของใครค่ะ ทุกอย่างชัดเจนตั้งแต่ที่เขานอกใจแล้ว

เลือกไม่ได้ควรเลิกค่ะ​ถ้าแบบนี้ถือว่าเห็นแก่ตัวมาก​ เป็น​กำลังใจให้นะคะ

ดูแลลูกและตัวเองก่อนนะคะ รักตัวเองและเลือดเนื้อของเราค่ะ สู้ๆ

เข้มแข็งนะคะ แม่เข้มแข็งลูกก็เข้มแข็งด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้✌🏻

สุ้ๆ น่ะค่ะ เปนกำลังไจไห้ ( เหอะๆ มี ผุ้ชายเหี้ยๆ แบบนี้ด้วยหรอ

เคสนี้ต้องคุยกับแฟนเก่าเค้าด้วยนะ เป็นกำลังใจให้นะสู้ๆ

5y ago

ก็แสดงว่าผู้หญิงก็ไม่ได้มีสามัญสำนึกเลยนะคับแบบนี้ อยุ่ที่ตัวคุณตัดสินใจนะคับ เป็นกำลังใจให้คับ