แฟนนอกใจ

เราท้องได้7เดือน จับได้ว่าแฟนกลับไปคบกับแฟนเก่า เค้าทำงานที่เดียวกัน เราถามเค้าว่าจะเลือกใคร เค้าบอกเค้าเลือกไม่ได้ เราควรจะต้องทำยังไง ตอนนี้เครียดมาก ร้องให้ทุกวันกินไม่ได้นอนไม่หลับเลย

25 ตอบกลับ

เห็นใจ จังคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เรื่องร้ายๆขอให้ผ่านไปคะ

คิดถึงลูกให้มากๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆคะคิดถึงลูกเยอะ ๆเดี๋ยวมันก็ผ่านไป

สู้ๆนะคะ

สู้นะคะๆ