ขออนุญาต​สอบถามผู้รู้ท้องดิ้นตอนกี่เดือนคะ

เราท้องได้7สัปดาห์​ค่ะ เรากลับมาบ้านเราก็จะมานอนสังเกตุ​ท้องตัวเอง เหมือนดิ้นเลยค่ะ เลยอยากจะสอบถามว่า 7สัปดาห์​ยังไม่ถึง2เดือน ดิ้นได้เเล้วหรือคะ

20 ตอบกลับ

ไม่ใช่จ๊ะ เป็นความรู้สึกมดลูกขยายตัวจ๊ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆนะคะ

ของเราน้องเริ่มตอดตอนเราได้16+3คะ

เริ่มรู้สึกประมาณ20 วีคค่ะ ของเรา

2เดือนยังไม่ดิ้นค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😊😊

เร็วหน่อยก็ 4 เดือนคร่า

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ พอดีเป็นเเม่มือใหม่ ตื่นเต้นไปหน่อย😁😁

16วีคขึ้นไปค่ะ ถึงดิ้น

5y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ😊

4เดือนจะเริ่มตอดค่ะ

ดิ้นตอน19+จ้า

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆ​นะ​คะ😊

4เดือนจ้าาา

4เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆค่ะ😊