ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราท้องได้7สัปดาห์ เราไปฝากเมื่อวานนี้หมออัลตราซาวเห็นถุงตั้งครรภ์ เห็นตัวน้องเล็กๆแต่หมอไม่ให้เราฟังเสียงหัวใจ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เด็กยังเล็ก ฟังไปก้อไม่ได้ยินและยังหาไม่เจอด้วย