ตั้งครรภ์

เราท้องได้5เดือนกว่าแล้วคะ. ท้องแข็งบ่อยมาก นอนเฉยๆก็แข็ง เวลานั่งชักโครกหรือเดินก็แข็งคะ แต่เป็นไม่นานคะ แต่เป็นบ่อย มีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหม

33 ตอบกลับ

ระวังคลอดก่อนกำหนดนะคะบ้านนี้เสียน้องไปตอนหกเดือนครึ่งเพราะคลอดก่อนกำหนดและน้องหายใจเองไม่ได้

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องแข็งบ่อยไม่ดีอันตราย

ตอนนี้ท้อง5เดือนเป็นเหมือนกันค่ะเเต่พอไปหาหมอ หมอบอกว่าหัวเด็กมันกดทับกะเพาะปัสสาวะ

4y ago

หมอให้คำแนะนำอะไรมัยคะ เป็นอันตรายรึป่าวคะ

5 เดือนมีท้องปั้นบ้าง แต่ไม่บ่อย พยามอย่าเดินเยอะนะคะ ปรึกษาคุณหมอด้วยก็ดี

เป็นจร้าตอนนี้7เดือนตอนนี้น้องขาดออกซิเจนนอนร.พ3คืนแล้ว

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ท้อง 6 เดือน บ่อยมาก ช่วงกลางคืน

เราก็เป็นคะ5เดือนเหมือนกัน ลูบๆท้องก็หายของเรานะคะ

เป็นค่ะ32+6wนอนเฉยตอนลุกนี้แข็งปั้นเลยนั่งก็แข็งค่ะ

เป็นค่า ดื่มน้ำเยอะๆ กับ อย่าเดินหรือยืนนานๆนะคะ

เป้นค่ะ แต่บ้านนี้เป้นช่วงจะ 8 เดือนแล้วค่ะ