ตั้งครรภ์

เราท้องได้5เดือนกว่าแล้วคะ. ท้องแข็งบ่อยมาก นอนเฉยๆก็แข็ง เวลานั่งชักโครกหรือเดินก็แข็งคะ แต่เป็นไม่นานคะ แต่เป็นบ่อย มีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหม

33 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องแข็งตลอด ยิ่งเวลาเดินเยอะ

เป็นตอนเดินกับนั่ง พอนอนก็หาย

บ้านนี้เริ่มแข็งช่วง8เดือนค่ะ

เป็นช่วง 25-26w คะ ท้องแข็งบ่อย

เป็นค่ะ ก้อนเบ้อเร่อเลย

เปนค่ะเริ่มเปนตอน8เดือน

นี่7เดือนแล้วก็เป็นค่ะ

นี้เป็นตอนได้7เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย

เป็นค่ะ