ใกล้คลอดท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยมาก แข็งแบบไม่มีเหตุผล นอนเฉยๆก็แข็ง(นอนตะแคงมีหมอนหนุนท้อง) เป็นเรื่องปกติรึป่าวคะใกล้คลอดแล้ว อีก18วัน #ขอคำแนะนำค่ะ

7 ตอบกลับ

น้องโก้งตัวค่ะ บ้านนี่ก็เป็นอีก14วันกำหนดคลอด แต่บ้านนี้เจ็บเตือนบ้าง... เดินอยู่ดีๆก็แข็งก็มีเป็นธรรมดาค่ะน้องคงอึดอัด.. เลยพยามบิดขี้เกียจ​😁✌️✌️

แข็งถี่บ่อยๆก็ต้องไปหาหมอค่ะ เราเคยไปนอนวัดกราฟมดลูกบีบตัวท้องแข็งถี่ หมอเลยขอดูปากมดลูกเปิด 1ซมแล้วค่ะ

อาการเตรียมพร้อม​ในการคลอด​ เจ็บ​ท้อง​หลอก

ค่ะ ปกติ ถ้าไม่สบายใจแม่ไปหาหมอเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้อีก25วันจ้า

บ้านนี้ก็อีก 18 วันเหมือนกันค่ะ

.