มะม่วงเบาดองเกลือทานได้ไหมคะ

เราท้องได้5สัปดาห์แล้ว ตอนนี้อยากกินมะม่วงเบาดองเกลือมากๆ เลยสั่งมา แต่พี่ที่ทำงานเค้าบอกยังกินไม่ได้ ต้องรอให้ถึง3เดือน เลยอยากรู้ว่าเรากินได้ไหมคะ

มะม่วงเบาดองเกลือทานได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่าทานเยอะนะคะแม่ แนะนำกินผลไม้สดดีกว่าของหมักดองนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ