คนท้องกินแกงมะรุมได้ไหม

เราท้องได้5สัปดาห์แล้ว แต่ไปหาข้มูลมา เค้าบอกว่ามะรุมมีประโยชน์กับแม่หลังคลอด แต่อันตรายกับแม่ตั้งท้องคะ

6 ตอบกลับ

ทานธรรมดาได้ค่ะ อย่าไปกินพวกสารสกัดที่เป็นแคปซูล เพราะตัวอาหารปกติ ไม่ได้มีฤทธิ์มาก แต่ถ้าพวกสารสกัดชนิดแคปซูล จะส่งผลกับร่างกายมากกว่า

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ทานเยอะจนเกินไปค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ

ทานได้แต่อย่าทานเยอะค่ะ

ทานได้ค่ะบ้านนี้ก้ทาน

ทานได้จ้า