สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน

เราท้องได้5สัปดาห์ค่ะช่วงนี้เรากินนมบำรุงวันละ2-3กล่อง กินตราหมีบ้างแอนมัมบ้าง วันนี้ไปซื้อแอนมันมา1ลัง กะว่าจะกินวันละ3กล่อง แต่พอดีไปอ่านเจอว่า ถ้าเรากินเยอะไปจะทำให้ลูกแพ้นมวัว เราเลยจะมาถามว่า เราควรกินปริมาณกี่กล่องต่อวันถึงจะดีคะ แล้วที่ว่าเด็กคลอดมาแพ้นมนี่คือเป็นเพราะเรากินนมเยอะไปไช่ไหมคะ ปล.ปกติก็เป็นคนชอบกินนมอยู่แล้ว

87 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน นมวัว นมถั่วเหลือง นมข้าวโพด นมลูกเดือย นมธัญพืช นมแพะ นมที่หาได้กินหมดกินสลับหมุนเวียนกันไปวันละ 1 ลิตร พอดีที่บ้านหมอบอกว่ารกเกาะไม่ตรงกลางเกาะด้านข้างให้บำรุงเยอะๆ หน่อย