สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน

เราท้องได้5สัปดาห์ค่ะช่วงนี้เรากินนมบำรุงวันละ2-3กล่อง กินตราหมีบ้างแอนมัมบ้าง วันนี้ไปซื้อแอนมันมา1ลัง กะว่าจะกินวันละ3กล่อง แต่พอดีไปอ่านเจอว่า ถ้าเรากินเยอะไปจะทำให้ลูกแพ้นมวัว เราเลยจะมาถามว่า เราควรกินปริมาณกี่กล่องต่อวันถึงจะดีคะ แล้วที่ว่าเด็กคลอดมาแพ้นมนี่คือเป็นเพราะเรากินนมเยอะไปไช่ไหมคะ ปล.ปกติก็เป็นคนชอบกินนมอยู่แล้ว

87 ตอบกลับ

สลับเป็นนมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ นมมอลต์ค่ะ เน้นอย่างใดอย่างหนึ่งน้องจะแพ้อย่างนั้นค่ะ

1-3เดือนแรกกินแอนมัม เดือนที่4 ถึงตอนนี้กินนมหมีสีชมพู หมดแล้วจะไปซื้อ ตราหมีสีเหลืองค่ะ

กินสลับกันไปค่ะแม่ นมวัวบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง นมแอลม่อนด์บ้าง วันละ 2 กล่องก็พอเนอะ

เรากินแอนมัมวันละ 1 กล่องสลับกับนมไทยเดนมาร์กคะ มีน้ำเต้าหู้เสริมบ้างนิดหน่อยคะ

เเบบชงดีกว่าเเบบกล่อง สารอาหารเยอะกว่าค่ะ นี่ต่อสายตรงถึงลูกค้าสัมพันธ์แอนมัมเลย

6y ago

ขนาดนั้นเลย555. ขอบคุณค่ะ 😍

สลับกินนมถั่วเหลือง,น้ำเต้าหู้, นมเปรี้ยวบ้าง,โยเกิร์ตนะคะ วันละ1-2กล่องพอค่ะ

ส่วนตัวเรากิน 2 กล่องค่ะ เช้า ดีน่างาดำ แอนมัมมอลต์ เย็นจะเป็นน้ำเต้าหู้จ้า

อย่าดื่มเกิน วันละ2 กล่องนะคะ ถ้าเกินจะเพิ่มโอกาสแพ้นมวัวให้กะลูกได้

หมอเเนะนำให้กินนมสลับกันไปค่ะ วันละ1-2กล่องค่ะลูกจะได้ไม่เเพ้นม