คอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะ

เราท้องได้5Wแล้ว วันนี้เรามีเลือดสีแดงสดไหลออกมาเยอะมากๆแต่เราอยู่ต่างจังหวัด เราจะไปหาหมอพรุ้งนี้เช้าแม่ๆเคยมีประสบการณ์นี้กันบ้างมั้ยค่ะ เราไปตรวจมาเมื่อ2วันก่อนคุณหมอบอก50/50 ค่ะ เพราะเตอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปให้เร็วคะ บัตรทอง สามารถไปฉุกเฉินได้ทุก รพ.รัฐเลยทั่วไทย