คุณแม่ท่านไหนมีอารมณ์ขึ้นลงๆช่วงท้อง3เดือนบ้างคะ

เราท้องได้3เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้ใด แต่อารมณ์จะขึ้นๆลงๆ หงุดหงิดง่าย ร้องไห้ง่าย แฟนขึ้นเสียงใส่ก็ร้องไห้แล้ว ไม่ชอบที่ตัวเองอ่อนแอเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ ฮอร์โมนเรากำลังเปลี่ยนเลยส่งผลต่ออารมณ์ ต้องเข้าใจตัวเองก่อนว่าเกิดจากอะไร แล้วก็อย่าลืมคุยกับสามีให้เค้าเข้าใจด้วยค่ะจะได้ไม่มีปัญหากัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ