เจ็บท้อง

เราท้องได้3เดือนมีอาการเจ็บท้องตรงท้องน้อยมากๆ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ตอนท้องอ่อนๆบ้างค่ะหรือมันไม่ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ยังไม่ต้องกังวลใจนะคะ มดลูกขยายตัวขึ้นหลายเท่า ปีกมดลูกมันก็เลยตึง ทำให้คุณแม่รู้สึกเจ็บค่ะ