โดนทิ้งค่ะ

เราท้องได้3เดือนกว่าๆแล้วค่ะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวคนที่บ้านเค้าไม่รับนะค่ะต้องเลี้ยงลูกเอง55ตลกดีน่ะค่ะตอนรักรักกันแทบตายพอท้องที่บ้านไม่รับซะงั้น???

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะเข้มแข็งเพื่อตัวน้อยค่ะ

คุณแม่เข้มเเข็งมากเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ