กินมาม่าดิบ

เราท้องได้3 เดือน หิวมาม่าดิบมากใส่เครื่องปรุงด้วย เลยกินไป 1ซอง จะมีอันตรายกับลูกในท้องไหม

2 ตอบกลับ

กินได้จ้าแต่อย่ากินบ่อยเนาะ เพราะมันไม่มีสารอาหารให้ลูกเลยคะ กินให้ครบห้าหมู่ดีที่สุดจ้า

ไม่อันตรายค่ะ แต่แม่อาจท้องอืด