สอบถามคนที่เคยตรวจภายใจหน่อยจ้า?

เราท้องได้39+2ค่ะ เมื่อวานหมอนัดตรวจภายใน ตรวจเสร็จประมาณ1ทุ่มค่ะ มีมูกเลือดออกมาตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงเช้าวันนี้ ปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ต้องฝากคลินิกหรอคะถึงจะตรวจภายในให้