คนท้องขับรถได้ไหม?

เราท้องได้38+5สัปดาห์แล้ว เวลาไปหาหมอเราก็ขับมอไซต์ไปเองตลอด แต่วันนี้เราเจอป้าคนนึง อาจจะเป็นห่วง หรือ หวังดี (เจอป้าตรงปากซอยนะ) แกตะโกนว่าเรา เป็นคนท้องขับรถทำไม ใครให้ขับ รู้รึป่าวว่าคนท้องห้ามขับรถ แบบด่าเราใหญ่เลย เราก็เลยพูดแค่ว่า ก็ขับรถมาตลอด ถ้าไม่ขับมาใครจะขับมาให้ คนท้องห้ามขับรถหรอค่ะ เพื่อนเราก็ขับมาหาหมอเองจนคลอดลูก ระยะทางก็เท่ากัน เราไม่สะดวกนั่งtaxiเพราะเราเมารถง่าย เราไม่อยากนั่งรถเมล์รถตู้หรือรถไฟ เพราะเราต้องเดินทางข้ามฝากไปขึ้นรถ มันเหนื่อยกว่า เราคิดว่าขับรถไปเองง่ายสะดวกประหยัดเงินด้วย

คนท้องขับรถได้ไหม?
76 ตอบกลับ

ทุกวันนี้ก่ะขี่มอไซค์ไปทำงานทุกวันค่ะ

มันอันตรายน่ะค่ะคุณแม่ ระวังๆไว้ค่ะ

ขับได้คะ​ แค่ท้องเฉยๆๆๆไม่ได้พิการ

เขาคงห่วงกลัวเกิดอุบัติเหตุมั้งคะ

ขับได้คะ เเต่ต้องระวัง ตัวเองมากๆ

มันอันตรายค่ะแม่ ป้าคงเป็นห่วง

ป้าคงเป็นห่วงนะคะแม่ กลัวรถล้ม

ขับได้จร้า..แต่ต้องระวังค่ะแม่

ขับได้ค่ะ แต่ต้องระวัง ค่อยๆไป

เขาเป็นห่วงนะจ๊ะ เขาหวังดีค่ะ