คนท้องขับรถได้ไหม?

เราท้องได้38+5สัปดาห์แล้ว เวลาไปหาหมอเราก็ขับมอไซต์ไปเองตลอด แต่วันนี้เราเจอป้าคนนึง อาจจะเป็นห่วง หรือ หวังดี (เจอป้าตรงปากซอยนะ) แกตะโกนว่าเรา เป็นคนท้องขับรถทำไม ใครให้ขับ รู้รึป่าวว่าคนท้องห้ามขับรถ แบบด่าเราใหญ่เลย เราก็เลยพูดแค่ว่า ก็ขับรถมาตลอด ถ้าไม่ขับมาใครจะขับมาให้ คนท้องห้ามขับรถหรอค่ะ เพื่อนเราก็ขับมาหาหมอเองจนคลอดลูก ระยะทางก็เท่ากัน เราไม่สะดวกนั่งtaxiเพราะเราเมารถง่าย เราไม่อยากนั่งรถเมล์รถตู้หรือรถไฟ เพราะเราต้องเดินทางข้ามฝากไปขึ้นรถ มันเหนื่อยกว่า เราคิดว่าขับรถไปเองง่ายสะดวกประหยัดเงินด้วย

คนท้องขับรถได้ไหม?
76 ตอบกลับ

เราก็ขับมอเตอร์ไซค์ไปทำงานทุกวัน😂 อันตรายกว่ารถยนต์ไปอีก แต่ก็ขับเพราะต้องทำงาน

เราก็ขับเองค่ะ ตอนนี้ก็ 35 วีคละ เพราะทำงานกันคนละที่กับสามีค่ะ ต้องช่วยตัวเอง ✌🏻

ตอนท้องคนโตก็ขี่มอเตอร์ไซค์ยันคลอดค่ะ ไปกลับวันละ30กม. แต่ก็ขี่ช้าไปนะคะ

บ้านนี้ยังขับอยู่น่ะค่ะ38+4 แต่มันจะปวดท้องน้อยเพราะมอไซมันสะเทือนค่ะ

แต่บ้านนี้ ท้องใหญ่มาก ติดพวงมาลัยค่ะ ไม่สามารถขับได้เองโดยอัตโนมัติ

ได้ค่ะแม่ท้องสองครั้งขับจนคลอดทั้ง2คนเลยคะไปทำงานและไปหาหมอค่ะ 😁😂😂😂

บ้านนี่ก็ขับมอไซค์ไปไหนมาไหนเองโดยตลอด เพราะนั่งวินแล้วไม่ปลอดภัยค่ะ

อันตรายค่ะ ขับได้แต่ต้องระวัง ยังไงก็อันตรายอยู่ดี ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

บ้านนี้ขับปกติคะ ไปต่างจังหวัด ก็ขับเอง นั่งรถประจำทางเมารถคะ ✌️✌️✌️

บ้านนี้ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง พ่อไม่ให้ขับรถเองเลย #เห้อหนักมาก+เปนห่วง