การคลอดลูก

เราท้องได้38+3แล้วค่ะ เมื่อวานกับวันนี้มีมูกสีขาวขุ่นไหลออกมา อยากทราบใกล้จะคลอดหรือยังค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ

8 ตอบกลับ

ท้องเท่าไหร่คะ ให้สังเกตอาการท้องแข็งด้วย 10 นาทีมี 3 ครั้งขึ้นไปเจ็บถี่ขึ้น พักไม่หาย บางคนอาจเจ็บขณะมดลูกแข็งตัว บางคนไม่เจ็บแค่รู้สึกแข็ง หรือไม่เจ็บครรภ์แต่มีน้ำเดิน ให้ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ค่ะแม่😊

ใกล้แล้วค่ะแม่ พยายามส่องใว้ตลอดน้า ถ้ามีมูกเลือดออกมา หรือมูกใสปนสีชมพูนิดๆไปหาหมอเลยค่ะะ เตรียมแพคของไปรพ.ใว้เลยนะคะ มีฉุกเฉินขึ้นมาจะได้หยิบกระเป๋าละไปเลย

5y ago

😘😘😘

บ้านนี้ใกล้คลอดจะยืนนานไม่ได้เดินเยอะไม่ได้ท้องจะแข็งบ่อย

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่เตรียมตัวเตรียมของใช้ให้พร้อมนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่😄

ขอถาทหน่อยค่ะ จะมูกขาวๆ ประมาณกี่วันค่ะ

5y ago

บ้านนี้เป็นมา5วันแร้วค่ะ ยังเงียบๆยุเรยค่ะ

น่าจะใกล้แล้วนะคะแม่

ขอบคุนค่ะแม่

ใกล้เเล้วคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่