สอบถาม

เราท้องได้33wแล้วแต่หมอไม่ฉีดยาบาดทะยัก, ใข้หวัดใหญ่, ตรวจ​น้ำ​ตาล​เลยจะมีผลอะไรกับลูกมั้ยท้องแรกจ้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่เป็นเบาหวานก็จะไม่ทราบค่ะ มีผลกับน้องโดยตรง แต่คุณหมออาจจะคิดว่าแม่ไม่มีความเสี่ยงมั้งคะ เลยไม่ตรวจให้ แต่ความจริงแล้วควรจะได้รับการตรวจและฉีดยาค่ะ

4y ago

ตอนตรวจเลือดปรกติทุกอย่างค่ะ