ท้องเสีย

เราท้องได้32w นับจากเมื่อคืนรวมถึงตอนนี้เราถ่ายแล้ว5ครั้ง มีอาการปวดท้องบิดก่อนที่จะถ่าย อยากรู้ว่าเกิดจากโฮโมนเปลี่ยน รึ เรากินของไม่สะอาดเข้าไปคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงท้องแก่จะท้องเสียบ่อยค่ะ แต่ถ้ามีอาการอ่อนเพลียหรืออาเจียนร่วมด้วยก็หาหมอนะคะ

4y ago

คร้า ขอบคุณมากค่ะ